Loại kem dưỡng da nào tôi nên tránh sử dụng hàng ngày?

by - 20:50

Thật khó để tìm ra một loại kem dưỡng da tốt nhất để chăm sóc da hàng ngày.bởi vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại kem dưỡng da được quảng cáo là tốt cho da của. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng,bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn có thể tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với mình. Từ những sản phẩm phù hợp này, da của bạn sẽ đẹp lên hàng ngày không còn bao xa nữa.

Kem làm trắng da

Kem giúp làm trắng da là một trong những loại kem dưỡng da phổ biến. Loại kem này được nhiều người sử dụng để làm đẹp da. Bạn có thể tìm kiếm được nhiều loại kem làm trắng da này trên thị trường. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn một sản phẩm bởi vì chúng thường có chất tẩy trắng da.để có thông tin nhiều hơn về các loại kem làm trắng da này tôi sẽ có một bài viết review những loại kem làm trắng da tốt nhất hiện nay trên blog của tôi.

Điều gì làm cho kem làm trắng da nguy hiểm?

Có nhiều loại sản phẩm làm đẹp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Một trong số đó là các loại kem làm trắng da. Nếu bạn dùng kem dưỡng trắng da có hóa chất nó sẽ gây ra tác dụng phụ. Chúng bao gồm steroid,hydroquinone và thủy ngân. Ta sẽ thảo luận kỹ hơn về những thành phần này ở phần sau của bài viết.

Steroid có trong kem dưỡng da

Có thể bạn rất ngạc nhiên khi nghe nói đây là một chất có hại. Chắc này được sử dụng ứng dụng để điều trị một số tình trạng của da như phát ban và viêm da. Tuy nhiên việc sử dụng nó để làm trắng da không được khuyến khích. Nhưng thực tế, nó lại được sử dụng nhiều trong các loại kem làm trắng da trên thị trường. Sử dụng nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Có một số tác dụng thường xảy ra đó là mạch máu mở rộng và dễ bị bầm tím. Vì vậy,khi tìm kiếm một loại kem dưỡng trắng da tốt nhất bạn nên loại những sản phẩm có chứa chất này.

Hydroquinone

Đây là một trong những chất phổ biến được sử dụng hầu hết trong các loại kem làm trắng da. nó được sử dụng để điều trị vết nám, vết thâm và các tình trạng tăng sắc tố da. Một trong những thành phần có trong đó chính là benzen có khả năng gây ung thư. Do đó,tôi khuyên bạn khi chọn một loại kem dưỡng da thì nên tránh các sản phẩm có thành phần này.
Nếu sử dụng, có thể gặp tình trạng đồng bộ hóa ngoại sinh. Đây là tình trạng gây ra màu đen hơi xanh trên bề mặt da. Vì vậy mà nhiều quốc gia đã cấm sử dụng chất này.
Nếu bạn muốn làm trắng da thì nên chọn một cách an toàn và lâu dài. Bởi vì nó không những làm cho da bạn đẹp hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Đây là một điều quan trọng mà bạn nên nghiêm túc thực hiện.

Thủy ngân trong kem dưỡng da

Có thể bạn đã nghe nói nhiều đến thủy ngân. Đây là một chất gây mất an toàn mà chúng ta cần tránh. Nó là một chất hóa học nguy hiểm nhất mà chúng ta không nên để da tiếp xúc.điều quan trọng bạn cần lưu ý nữa là khi để nó vào cơ thể thì rất khó để loại ra.
Theo WHO, thủy ngân trong kem làm trắng da có thể để dẫn đến trầm cảm, gây tổn thương gan và hệ thần kinh. Vì vậy, khi chọn một loại kem dưỡng trắng da bạn tuyệt đối không chọn những sản phẩm có thủy ngân.

Các biện pháp phòng ngừa an toàn phải tuân theo là gì?

Đôi khi sử dụng các sản phẩm tự nhiên để làm trắng da có thể là một phương pháp tốt. Tuy nhiên, nó rất an toàn và ít tốn kém hơn, nhưng nó có thể không hiệu quả như các loại kem được sản xuất bởi các nhà máy.
 
Luôn kiểm tra nhãn cho loại thành phần được sử dụng để làm kem. Tránh xa các sản phẩm có tên, âm thanh các thành phần trên. Phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh. Đây là một vài điều cần được nhận thức.
 
Mặc dù các loại kem làm trắng da được biết là có tác dụng phụ nguy hiểm nhưng mọi người vẫn sử dụng chúng. Một số tốt cho làn da của bạn và những người khác là xấu. Luôn luôn tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định loại kem dưỡng da tốt nhất.
 
Nếu bạn không chắc chắn, về việc lựa chọn các tùy chọn phù hợp, thì bạn có thể tìm kiếm một số Đánh giá kem làm sáng da tốt nhất, có thể hướng dẫn bạn về chủ đề này.

You May Also Like

0 nhận xét