Tinh dầu Hải Cẩu Harp Seal Oil Omega 3 có tốt không?

by - 07:50

Thành phầm của tinh dầu hải cẩu Harp Seal Oil chủ yếu là Omega 3, khoáng chất và các vitamin tối cần thiết cho cơ thể, đây là sản phẩm chính hãng của Maplelife - Canada. Harp seal oil Omega 3 Plus

Tinh dầu hảicẩu Omega 3 Harp Seal Oil

Nguồn bổ sung Omega 3 khá đa dạng, từ các loại hải sản như cá hồi, cá trích, hải cẩu,... cho tới ngũ cốc như đỗ tương, đậu phụ, quả óc chó,... Một trong những thực phẩm có hàm lượng Omega 3 rất cao là Hải Cẩu, nhất là Hải Cẩu sống ở những vùng biển nước lạnh như Canada, Hàn Quốc, Nga,...
Canada là đất nước phát triển và có đường bờ biển dài nhất thế giới. Nhất là vùng bờ biển bắc băng dương, với khí hậu lạnh giá rất phù hợp cho Hải Cẩu sinh sống, những chú Hải Cẩu ở đây thường mập mạp rễ thương và có hàm lượng omega 3 cao hơn hẳn những nơi khác. Do có sự ưu ái của thiên nhiên lên ngành công nghiệp thực phẩm của Canada rất phát triển, mộ số hãng đã tìm cách chiết xuất tinh dầu Hải Cẩu có chứa lượng lớn Omega 3 để tạo ra các chế phẩm tăng cường sức khỏe. Một trong số chế phẩm tiêu biểu được chiết xuất từ tinh dầu Hải Cẩu chính là Harp seal oil.
Tinh dầu hải cẩu Omega 3 Harp Seal Oil Canada
Thành phầm của tinh dầu hải cẩu Harp Seal Oil chủ yếu là Omega 3, khoáng chất và các vitamin tối cần thiết cho cơ thể, đây là sản phẩm chính hãng của Maplelife - Canada. Harp seal oil Omega 3 Plus

Một số thành phần của viên nang mềm dầu hải cẩu harp seal oil - Canada

Tinh dầu hải cẩu 1000mg, Omega 3 150mg, DPA 30mg, EPA 60mg, DHA 60mg

{Lợi ích} Công dụng dầu hải cẩu harp seal Omega 3 Canada

Omega 3 là một loại axit béo không bão hòa rất cần thiết cho cơ thể chúng ta, điều đáng lưu tâm ở đây là cơ thể chúng ta không tự tổn hợp được Omega 3 mà phải bổ sung bằng thực phẩm. Có nhiều loại thực phẩm giàu vi chất omega 3 như ngũ cốc, quả Óc chó, dầu cá hồi, đầu cá hải cẩu... đặc biệt là tinh dầu hải cẩu sống ở vùng Bắc Băng Dương của Canada. Cũng chính nhờ có nguồn tinh dầu cá hải cẩu dồi dào mà Canada chở thành nước có nhiều chế phẩm được làm từ tinh dầu hải cẩu nhất thế giới.
Tinh dầu hải cẩu Canada giàu vi lượng Omega 3 (chứa DHA, EPA DPA) rất cần thiết cho cơ thể, gip tăng cường sức đề kháng, đề cao sức khỏe và hoạt động trí não.
 • Omega 3 seal oil hạn chế tối đa tình trạng bị nhiễm mỡ và bảo vệ tế bào gan.
 • Harp seal oil omega 3 Canada tăng cường sinh lực mạnh mẽ cho đàn ông, Đem lại làn da mềm mại cho phụ nữ.
 • New Omega 3 Harp seal oil hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt và chứng rối loạn cương phái nam khi dùng Omega 3 harp seal oil.
 • Harp seal omega 3 Canada đặc biệt loại bỏ cholesterol xấu và chất thải trong huyết quản giúp cho máu huyết lưu thông, tuần hoàn tốt.
 • Dầu cá hải cẩu Bec harp seal oil omega 3 giảm các biến chứng về mạch máu và thần kinh của bệnh nhân tiểu đường.
 • Dầu cá omega 3 của Canada còn giúp giảm mỡ, giúp điều hoà hàm lượng Cholesterol và Trigliceride trong máu, phòng ngừa và Omega 3 harp seal oil hỗ trợ điều trị các bệnh lí về tim mạch, thần kinh, suy vành, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.
 • Tinh dầu hải cẩu Omega 3 của Canada cung cấp dinh dưỡng trí não cho trẻ, mang lại khí lực cho người già.
 • Dầu hải cẩu omega 3 tốt cho những người làm việc mệt mỏi, căng thẳng đầu óc.
 • Harp seal oil Canada hiệu quả với bệnh tê liệt chân tay, táo bón.
 • Dầu cá omega 3 của Canada tăng cường hoạt động trí não cho những người ôn thi, người già suy nhược, mất trí nhớ khi dùng Omega 3 harp seal oil hải cẩu.
 • Tác dụng dầu hải cẩu harp seal oil đối với người bệnh tiểu đường, chống lại bệnh béo phì, gan nhiễm mỡ khi uống Omega 3 harp seal oil hải cẩu.

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu hải cẩu Omega 3 harp seal oil

Ngoài việc có một sản phẩm tốt trong tay thì quá trình sử dụng cũng quyết định một phần hiệu quả, sử dụng đúng thì hiệu quả được nhân lên, sử dụng không đúng thì hiệu quả bị giảm đí khá nhiều, nhất là việc lạm dụng quá đà đôi khi lại gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Vì thế khi sử dụng sản phẩm tinh dầu hải cẩu Omega 3 Harp seal oil các bạn cần tuẩn thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc của Bác sỹ.
Đối với người trên 18 tuổi sử dụng từ 2 đến 4 viên/ ngày, chia ra uống làm hai lần trước bữa ăn trưa và tối.
Những người dưới 18 tuổi uống 2 viên/ ngày, cũng chia ra uống làm hai lần trước bữa ăn trưa và tối.
Tinh dầu hải cẩu Omega 3 Harp Seal Oil

You May Also Like

0 nhận xét