Đông trùng hạ thảo giá bao nhiều tiền một hộp?

by - 07:29

Dù rằng công nghệ mới ngày nay đã có thể lai tạo được nấm trùng thảo nhưng sản phẩm nấm trùng thảo thiên nhiên bao giờ cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn của người tiêu dùng. Trên thị trường ngày nay tồn tại song song hai loại nấm trùng thảo này do đó giá bán của đông trùng hạ thảo có phần đa dạng làm cho nhiều người dùng khá lúng túng khi chọn mua.
Nấm trùng thảo trong thiên nhiên là sản phẩm của quá trình ký sinh của một bào tử nấm trên cơ thể của ấu trùng một loại sâu bướm. Đông trùng thảo trong tự nhiên là một loài quý hiếm, người ta chỉ có thể tìm thấy nó ở cao nguyên Tây Tạng và một số ít khu vực heo hút khác trên thế giới. Trùng thảo tự nhiên có tác dụng dược tính  và thành phần dinh dưỡng cao. Từ xưa người ta đã biết sử dụng nấm trùng thảo phục vụ cho sức khỏe vì thế giá bán đông trùng hạ thảo luôn luôn ở mức cao và thường được sử dụng bởi giới quý tộc giàu có. Với giá thành đông trùng hạ thảo như vậy khó lòng tiếp cận được với đối tượng người dùng bình dân.
Nấm trùng thảo nuôi cấy là một thành công lớn của nền khoa học hiện đại. Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã nuôi dưỡng thành công nấm trùng thảo để phục vụ cho y học. Với thành tựu này các nhà khoa học hy vòng sẽ tạo được sản phẩm đông trùng hạ thảo giá rẻ để phục vụ được nhiều đối tượng người dùng hơn. Tuy nhiên, với một loại dược liệu quý giá như thế, giá tiền của đông trùng hạ thảo tuy rằng không còn cao như giá tiền đông trùng hạ thảo trong tự nhiên nhưng giá của đông trùng hạ thảo vẫn chưa phù hợp với số đông người dùng.
Một thành tựu khác của khoa học đó chính là sự ra đời của các loại viên uống nấm trùng thảo. Các sản phẩm viên uống này có thành phần từ nấm trùng thảo tự nhiên mang hàm lượng dinh dưỡng cao và dược tính mạnh mẽ. Để góp phần làm tăng cường tác dụng, các nhà sản xuất bổ sung thêm vào sản phẩm của mình nhiều loại vitamin khác nhau. Giá đông trùng hạ thảo dạng viên phụ thuộc rất lớn và giá mua đông trùng hạ thảo trong tự nhiên, giá của đông trùng hạ thảo cũng ảnh hưởng nhiều bởi chi phí sản xuất. Vậy giá thuốc đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền?
Từ khi xuất hiện nấm trùng thảo dạng viên trên thị trường nó nhanh chóng nhận được sức hút lớn từ thị trường, đông trùng hạ thảo giá bán bao nhiêu là câu hỏi thường gặp nhất không chỉ từ các cá nhân sử dụng sản phẩm mà còn từ các nhà buôn. Nhìn chung viên uống đông trùng hạ thảo giá cả không quá đắt đỏ như các loại nấm trùng thảo chưa qua chế biến, với giá bán như hiện tại thuốc viên trùng thảo có thể tiếp cận với nhiều người dùng hơn kể cả đối tượng bình dân và thu nhập thấp.

You May Also Like

0 nhận xét