Lý do bạn nên dùng thuốc bổ não Focus Factor 150 viên của Mỹ

by - 07:29

Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ focus factor hộp 150 viên được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên với nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp chăm sóc sức khỏe bộ não cho cả gia đình bạn một cách tốt nhất.
Cuộc sống hiện đại với vô số những áp lực lớn khiến bạn phải đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi. Bố mẹ của bạn đã bước vào tuổi cao niên sống chung với tình trạng suy giảm trí nhớ, đãng trí. Con cái của bạn đang trong độ tuổi học tập, thi cử căng thẳng với áp lực vào trường chuyên, lớp chọn cần có đủ sức khỏe trí não để vượt qua? Và, bạn hiểu rằng, đã đến lúc bạn phải tìm kiếm loại thực phẩm chức năng bổ não để chăm sóc tốt sức khỏe trí não của mọi thành viên trong gia đình mình.
Chính vì thế áp dụng sản phẩm thuốc bổ não tốt nhất focus factor thuộc dòng sản phẩm thuốc bổ não Mỹ thế hệ mới là phương pháp tốt nhất giúp bạn giải tỏa được những lo lắng về tình trạng sức khỏe trí não của mọi thành viên trong gia đình hiệu quả tốt nhất.

Lý do bạn nên dùng thuốc bổ não usa focus factor 150 viên?

 • Trong hầu hết các loại thuốc bổ não tốt hiện nay, thuốc bổ não mỹ focus factor thuộc dòng sản phẩm bổ não thế hệ mới có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại.
 • Thuốc bổ não focusfactor đang là sản phẩm bán chạy nhất trong số các loại thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ tại đất nước sản sinh ra nó trong những năm gần đây. Người dân Mỹ từ trẻ tới già mỗi khi cần bồi bổ sức khỏe trí não cho mình, họ không tự tiện ra hiệu thuốc mua thuốc bổ não theo ý muốn chủ quan của mình mà họ thông qua thăm khám bác sĩ chuyên khoa để được kê đơn chính xác. Và, trong hầu hết các triệu chứng liên quan đến sức khỏe trí não như đau đầu, stress, căng thẳng, hiệu suất công việc giảm, suy giảm trí nhớ, mất tập trung, đãng trí người cao tuổi, cần tăng cường trí nhớ cho tuổi học sinh, sinh viên, chữa rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não....thì bác sĩ ngoài kê đơn thuốc chữa bệnh, còn bổ sung theo đơn loại thuốc bổ não focusfactor. Điều đó chứng tỏ thuốc bổ não usa focus factor 150 viên đang được tin dùng tại Mỹ - 1 quốc gia vốn khắt khe trong việc sử dụng thực phẩm chức năng.
 • Thuốc bổ não của Mỹ focus factor thích hợp với tất cả các thành viên trong gia đình bạn ( trừ trẻ dưới 6 tuổi)
 • Thuốc bổ não focus factor chính hãng của Mỹ được cấp giấy phép lưu hành tại Việt Nam với giá cả phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình Việt Nam

Công dụng thuốc bổ não Mỹ focus factor 150 viên

 • Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì một bộ não khỏe mạnh
 • Thúc đẩy sự phát triển của nhận thức, phản xạ thần kinh
 • Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer, Parkinson cho người cao tuổi.
 • Thuốc bổ não của Mỹ focus factor 150 viên chứa chất oxy hóa cực mạnh giúp ức chế sự hình thành và xâm nhập của các nhân tố gây hại cho tế bào não và dây thần kinh, màng não
 • Cũng giống như thuốc ginkgo biloba. Hỗ trợ cải thiện tâm trạng, điều trị bệnh trầm cảm, stress, căng thẳng, phục hồi nhân cách ở người bệnh tâm thần là một trong những tác dụng của thuốc bổ não Mỹ Focus Factor
 • Thuốc bổ não Focus Factorthúc đẩy sự mở rộng myelin tạo điều kiện cho tế bào thần kinh khỏe mạnh
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
 • Hỗ trợ điều trị các tai biến do chấn thương sọ não, tai biến, đột quỵ
 • Focus Factor có tác dụng dưỡng não, bổ não, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em 6 tuổi trở lên

Lợi ích khi dùng huốc bổ não mỹ focus factor 150 viên

 • Focus factor 150 viên - thuốc bổ não usa được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên chứa nhiều thành phần dưỡng chất thiết yếu gồm axit béo omega-3, vitamin A, D, vitamin nhóm B, các nguyên tố vi lượng như phốt pho, sắt, canxi, chất chống oxy hóa...là nguồn dưỡng chất tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe não bộ của mọi thành viên trong gia đình bạn một cách tốt nhất. Nhất là với thời gian hạn hẹp, vô cùng bận rộn, bạn không có đủ điều kiện để làm phong phú thực đơn của gia đình bạn với các thực phẩm tốt, chất lượng thì việc sử dụng bổ sung viên thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ focus factor sẻ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Một số nghiên cứu lâm sàng vừa qua đã khẳng định, những người uống thuốc bổ não focusfactor trong khoảng 45 ngày, sức khỏe não bộ của họ tốt lên rất nhiều.
 • Thuốc bổ não usa focus factor được chiết xuất từ 100% hoạt chất tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu, không có chất bảo quản và caffeine và ephedra gây ức chế thần kinh, không chứa chất ma hoàng - độc tính gây hại cho sức khỏe.
 • Với thuốc bổ não usa focus factor 150, không bao giờ là quá muộn để chăm sóc sức khỏe não bộ cho cả gia đình bạn, cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình.
 • Hãy chăm sóc sức khỏe não bộ của gia đình bạn với thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ focus factor 150 viên để mang lại cho gia đình bạn một sức sống tràn đầy sinh lực, thành công, hạnh phúc.
Để viên thuốc bổ não của Mỹ Focus Factor 150 viên phát huy hiệu quả tốt nhất: Người lớn: 4 viên/ ngày, chia 2 lần; Học sinh: 2 viên/ngày, chia 2 lần.

You May Also Like

0 nhận xét