Hướng dẫn cách nướng khoai lang bằng lò vi sóng

by - 07:34

Nướng khoai lang bằng lò vi sóng cho bạn món khoai lang nướng thơm phức vào những ngày đông giá lạnh. Hơn nữa nps cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Có thể bạn bất ngờ về cách nướng khoai lang bằng lò vi sóng. Dĩ nhiên là nướng khoai lang bằng lò vi sóng sẽ khác với nướng bằng than củi.

Đây là món ăn hấp dẫn vào những ngày mùa đông. Bạn có thể thèm ăn món khoai nướng nhưng ngại đi ra ngoài. Nướng khoai lang bằng lò vi sóng sẽ giúp bạn có ngay món ngon trong tích tắc.

Cách nướng khoai lang bằng lò vi sóng
Nguyên liệu chuẩn bị chỉ là mấy củ khoai lang, bạn có thể chọn những củ khoai lang ngon để được món ăn ngon hơn.

Trước khi nướng, các bạn nên lấy tăm nhọn hoặc nĩa đâm vào khoai. Cách làm này sẽ giúp chon khoai không bị nứt khi nướng.
Tiếp theo là xếp đều khoai lên vỉ nướng.
Cho vỉ nướng vào lò vi sóng, chọn chế độ Nướng
Thời gian nướng để có món khoai ngon là 25 phút. Tuy nhiên bạn chỉ nướng 10 phút trước. Sau đó chuyển qua bước sau.
Lấy khoai ra, lật lại và nướng tiếp 10 phút.
Sau khi hết 10 phút, lấy vỉ nướng ra. Lần này bạn phải nướng khoai tiếp nhưng không dùng vỉ nướng mà đặt khoai trực tiếp lên đĩa tròn trong lò vi sóng. Bạn chọn chế độ công suất Cao, đặt 5 phút để lò vi sóng nướng khoai.
Đến đây, bạn đã có món khoai nướng ngon tuyệt vời.
Nó không chỉ là một món ăn ngon, nó còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Ví dụ như cung cấp thêm vitamin C, vitamin D, bổ sung kali cho cơ thể. Hơn nữa,  khoai lang cũng giúp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể sử dụng món khoai lang nướng hoặc sử dụng khoai lang và đậu nành để giảm cân. Phương pháp giảm cân này có thể tham khảo tren trang web: http://www.dieselgeneratorco.com.

You May Also Like

0 nhận xét