5 bước mát-xa siêu dễ chịu hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt

by - 07:48

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng ta chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu không mất tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều lý do như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của mọi người sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, bạn có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Bạn được khuyên tham khảo nội dung hữu ích đến cách làm trắng da với bột đậu đỏ để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích


Dưới mắt chúng ta có những hạch nhỏ, có thể tẩy độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp mọi người tác động lên những hạch này, từ đó bổ sung thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp bạn thay đổi tuần hoàn máu và làm tăng sinh ra collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm đẹp da nhanh chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, chúng mình nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta nên tìm hiểu thêm nội dung đến cách làm kem trộn trắng da body đơn giản để mở rộng thêm nhiều thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương pháp làm này sẽ giúp mọi người thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt chúng mình có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage rất dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn thường khởi xướng tham khảo nội dung hữu ích đến cách dưỡng trắng da hiệu quả để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và loại bỏ độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa rất thoải mái hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta thường khởi xướng tham khảo thông tin về cách dưỡng trắng da bằng sữa chua để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều Phương thức làm này có tác dụng loại bỏ các chất lỏng tích trữ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.


You May Also Like

0 nhận xét