3 luyện tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả

by - 07:47

1. Các bài tập PC cho người mới bắt đầu

Các bài tập sau đây rất đơn giản, đạt kết quả và rất dễ dàng để thực hiện. Những bài tập này sẽ cho phép mọi người xây dựng sức mạnh cơ bắp PC trước khi thực hiện các bài tập quan trọng của chúng tôi.

Bài tập 1 cơ PC cho người mới bắt đầu: Ngưng tiểu khi đang tiểu

Mỗi khi bạn đi đến nhà vệ sinh và bắt đầu đi tiểu, dừng lại ở giữa dòng nước tiểu và giữ nó ít lâu có thể. Sau đó, tiếp tục tiểu tự do một lần nữa. Lặp lại nhiều lần (ít nhất là 5) trong mỗi lần vào nhà vệ sinh, có thể lặp lại 10 lần càng tốt nhé chúng mình.

Bài tập 2 cơ PC cho người mới bắt đầu: Siết chặt nhanh

Nhanh chóng nắm chặt và nhả cơ PC của chúng ta trong một thời gian 10 giây – sau đó thả lỏng 10 giây. Lặp lại 3 lần.

Lưu ý: Mỗi nắm chặt có thể kéo dài chỉ một giây hoặc ít hơn. Chỉ cần làm nhiều lần siết chặt khi chúng mình có thể trong một khoảng thời gian 10 giây, sau đó dừng lại.

Thực hiện ba lần siết chặt lần thứ hai, sau đó đi nghỉ 30 giây. Thực hiện (3) 30 giây mỗi ngày. Nếu chúng mình không thể thực hiện nhiều lần siết chặt này thì hãy làm nhiều như chúng ta có thể trước khi cơ bắp của chúng mình giải lao. Mỗi ngày, phấn đấu để tập luyện nhiều lần siết chặt hơn ngày trước.

Hầu hết người mới bắt đầu không thể giữ chặt hơn 1 hoặc 2 giây, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để xây dựng sức mạnh đạt kết quả cho các bài tập trong tương lai mà đòi hỏi cần giữ lâu hơn.

Bài tập 3 cơ PC cho người mới bắt đầu: Nâng dương vật

Ở một vị trí ngồi hoặc nằm, cố gắng để di chuyển / nâng dương vật của chúng ta bằng cách uốn cong cơ PC của chúng mình. Nếu bạn trần chuồng, chúng mình sẽ thấy dương vật di chuyển trong một số cách (đáng chú ý nhất ở các tình trạng bán cương hoặc 100% cương thẳng đứng). Tuy nhiên, bạn không cần phải khỏa thân để thực hiện bài tập này và mọi người không cần phải có sự cương cứng mà cơ PC vẫn được vận động. Đây là cách chữa xuất tinh sớm khá hiệu quả cho những người chớm bị.

Cho dù chúng ta đang ngồi ở nhà hoặc tại nơi làm việc, chúng ta có thể thực hiện bài tập này chỉ đơn giản bằng cách uống cong cơ PC của mọi người, mà sẽ khiến dương vật của mọi người di chuyển (hoặc cố gắng để di chuyển).

Cố gắng tiếp tục uốn cong miễn là bạn có thể thực hiện mỗi lần. Lặp lại bài tập này trong suốt cả ngày, mỗi ngày, liên tục như mọi người muốn.

You May Also Like

0 nhận xét